วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

Extra Income AtHome > หารายได้พิเศษทำที่บ้าน อย่างไร ??

ยุคนี้ผู้คนส่วนใหญ่ตื่นตัวในการ  หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  เพิ่มมากขึ้นเพราะอะไร??...

หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นจริงหรือ ??...

    แล้วอะไรล่ะ่  คือคำตอบ ??
ทำไมผู้คนที่มีงานประจำทำอยู่แล้ว  หรือกลุ่มคนที่กำลังรองาน  อะไรทำให้เขามองหาอาชีพเสริมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ  โดยเฉพาะการมอง    หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  นับวันเพิ่มทวีมากขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในปัจจุบันนี้

เราคงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าสาเหตุต่างๆต่อไปนี้เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่มีผลกับทุกๆคนใช่มั๊ยครับ

    สาเหตุที่ว่า...ปัจจุบันนี้ทั่วโลกกำลังประสบกับสภาวะวิกฤติจากผลพวงของเศรษฐกิจโลกทุกถ้วนหน้า  ไม่เว้นแต่ในประเทศไทยของเราด้วย  แม้ว่าสถานการณ์บางอย่างจะค่อยๆดีขึ้นแล้วก็ตามแต่การมอง หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  ก็ยังเป็นที่ต้องการของผู้คนจำนวนไม่น้อย

เหตุเพราะว่าหน่วยงาน  บริษัท  ห้างร้านต่างๆที่เขาเหล่านั้นกำลังทำงานอยู่มีความไม่แน่นอน  ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนก็คงไม่มีปัญหาอะไรมากนัก  คือโดยภาพรวมบริษัทต่างๆทั้ง  ใหญ่  และ  เล็ก  ยังมีความมั่นคงอยู่  เรียกว่าทุกที่เลี้ยงตัวเองได้  มีการเติบโตและขยายงานอย่างต่อเนื่อง  ไม่มีแผนปิดบริษัทเหมือนในยุคนี้  เมื่อสภาพเศรษฐกิจเป็นอย่างนี้เพื่อความอยู่รอดของบริษัท  หลายต่อหลายแห่งต้องใช้มาตรการปลดคนงานออกบ้าง  และอีกหลายๆแห่งต้องปิดตัวเองแบบสายฟ้าฟาด !!  เกิดการเลิกจ้างงานทั่วโลกรวมทั้งบ้านเราด้วย

    จากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ค่อนข้างเลวร้าย  ผู้ที่ทำงานประจำต่างก็ตระหนัก  รู้สึกถึงความจำเป็นที่ต้อง  หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  เพื่อเพิ่มช่องทางของรายได้อีกทางหนึ่ง  เพื่อความไม่ประมาทหลายคนพูดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องหา  ยางอะไหล่  ให้กับชีวิตตัวเองและครอบครัวและถ้าทำได้ก็นับว่าการ  หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  ก็จะช่วยรับมือกับความเสี่ยงที่อาจจะถูกเลิกจ้างโดยที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว  หรือบางทีอนาคตข้างหน้าอาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพที่ไม่แข็งแรง  ทำให้ไม่สะดวกในการออกไปทำงานนอกบ้านได้ดีเหมือนแต่ก่อน

การเริ่มมอง  หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  ของหลายๆคนจึงเริ่มต้นขึ้น
    การมีงานประจำทำอยู่แล้วถือได้ว่าเป็นโชคดีของทุกคน  แต่จะดีกว่าไหม  ถ้าเรามีวิธีการเลือก  หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  ในแบบที่คุณๆก็ทำได้

แล้วการ  หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  มีวิธีหรือข้อมูลในการตัดสินใจอย่างไรล่ะ ???  ถึงจะไม่โดนหลอก  ไม่ผิดหวัง  ไม่เสียรู้เสียเงินเสียเวลาและท้ายสุดเราต้องทำได้ด้วย

ต่อไปนี้คือคำแนะนำในการเลือกรูปแบบของธุรกิจ  หรือเลือกบริษ้ทที่สามารถทำได้ทั้งโลกปัจจุบันและในอนาคตด้วย  บริษัทที่ว่าควรจะมีแรงดึงดูด  7  ประการดังนี้

1.ตัวบริษัท  ต้องมีความน่าเชื่อถือ  มีรางวัลการันตีคุณภาพ  มีการกระจายความเสี่ยงทั่วโลก  และมียอดขายที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

2.ผลิตภัณฑ์  ต้องมีนวัตกรรมที่โดดเด่นและมีศักยภาพสูง  ซึ่งถ้าผลิตเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลกจะยิ่งดีมาก  เพราะมันคือคุณค่าหนึ่งเดียวที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น

3.แผนการจ่ายผลตอบแทน  ต้องง่ายต่อการเริ่มต้น  เพื่อให้ทุกคนสามารถทำได้เหมือนกัน  และต้องเอื้อให้สามารถสร้างรายได้กลับมาอย่างรวดเร็วอีกด้วย

4.ต้องเป็นบริษัทที่มุ่งพัฒนาเพื่อตอบสนองแนวโน้มของโลก  เช่น  แนวโน้มเรื่องสุขภาพ  แนวโน้มเรื่องการใช้ชีวิตในโลกออนไลน์

5.บริษัทต้องอยู่ในช่วงที่กำลังพุ่งทะยาน  ซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสสำเร็จในธุรกิจได้เร็วกว่า  ถ้าเปรียบเทียบกับบริษัทที่ถึงจุดอิ่มตัวไปแล้วหรือบริษัทที่เพิ่งเริ่มต้นและยังไม่มีภาพความสำเร็จอะไรเลย

6.บริษัทต้องมีระบบช่วยสนับสนุนการทำงานเป็นทีมทุกรูปแบบ               ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

7.บริษัทต้องสามารถดึงดูดนักธุรกิจเครือข่ายชั้นแนวหน้า  และผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจเครือข่ายระดับโลกมานานหลายปี  เข้ามาร่วมกันสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับบริษัท

ที่มา"คัมภีร์แรงดึงดูดอัตโนมัติ"

"โดยอาจารย์เอกภพ  เกษมวรศักดิ์"

จากการวิเคราะห์โดย  Google  Insights  เก็บสถิติตั้งแต่ปี  2004  จนถึงปัจจุบันจะเห็นได้ว่าผู้คนจากทั่วโลกได้ให้ความสนใจและทำธุรกิจเครือข่ายกันเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะธุรกิจแแบบออนไลน์  
ตรงนี้ผมขอแนะนำธุรกิจเครือข่ายนะครับแต่ต้องศึกษาในสิ่งต่อไปนี้อีกนิดนึงครับ

    แล้วต้องทำหรือเรียนรู้อะไรบ้างน้อ??

สำหรับการเริ่มต้นเรียนรู้ที่จะ  หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  นั้นเราต้องรู้จักใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยด้วยครับ  ซึ่งทุกคนคงปฏิเสธไม่ได้นะครับว่าอินเตอร์เน็ตมีความจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของเราเหมือนกับโทรศัทพ์มือถือในทุกวันนี้แล้ว

ทุกท่านที่สนใจและอยากจะสำเร็จจำเป็นต้องรู้เบื้องต้นใน  3  สิ่งต่อไปนี้ครับ

1.ต้องเรียนรู้วิธีเฟ้นหาผู้มุ่งหวังแบบอัตโนมัติ
2.ต้องเรียนรู้วิธีดึงดูดและสร้างความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องกับผู้มุ่งหวังแบบอัตโนมัติ 
3.ต้องเรียนรู้วิธีคัดกรองผู้มุ่งหวังที่มีคุณภาพแบบอัตโนมัติ

    ซึ่งการเรียนรู้ก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไปทุกคนสามารถทำได้เพียงคุณมีพื้นความรู้เรื่องอินเตอร์เน็ตนิดหน่อย  บวกกับความตั้งใจที่อยากจะเรียนรู้ก็พอแล้วครับ  เพราะที่นี่สอนทุกคนตั้งแต่เริมต้น  และที่สำคัญมี  Workshop  ฟรีด้วยมี  E-Book  สุดยอด  "คำภีร์แรงดึงดูด..อัตโนมัติ"ให้ศึกษาฟรีอีกต่างหาก เรียกว่าสอนทำธุรกิจออนไลน์  100 %  

ถ้าหากท่านใดที่กำลังมอง  หารายได้พิเศษทำที่บ้าน  อย่าลืมเข้ามาศึกษาและเรียนรู้ลงมือทำจริงร่วมกับเรา  ดูรายละเอียดและจองชื่อเพื่อเข้าร่วม  Workshop  ได้ตามรายละเอียดข้างล่างนี้...ขอบคุณครับ